THÔNG BÁO

(V/v Sử dụng tem chống hàng giả đối với các sản phẩm của Art Beauty)

Kính gửi: Quý khách hàng

     Công ty cổ phần Art Beauty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm mang thương hiệu Medic Roller – Medic S – Haruu trong thời gian vừa qua.
     Trải qua gần 10 năm hoạt động trên lĩnh vực làm đẹp, Art Beauty luôn không ngừng đổi mới, cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
     Tuy nhiên, lợi dụng chất lượng sản phẩm của Art Beauty, trong thời gian vừa qua trên thi trường xuất hiện nhiều đơn vị sản xuất hàng nhái, hàng kém chất lượng mang thương hiệu Medic Roller, gây ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi khách hàng và uy tín của công ty.
     Để giúp quý khách hàng chủ động nhận diện đúng sản phẩm chính hãng do Art Beauty phân phối, từ ngày 01 tháng 12 năm 2020, công ty sử dụng tem niêm phong tích hợp giải pháp QR Code chống giả dán trực tiếp lên trên sản phẩm nhằm chống lại việc làm giả sản phẩm. Quý khách quét mã QR Code ở trên tem bằng các phần mềm, các ứng dụng quét mã trên thị trường để nhận biết thông tin của sản phẩm. Chi tiết về mẫu tem niêm phong chống giả của Art Beauty như sau:

1. “Nhận diện” tem chống giả của Art Beauty:
– Tem có màu trắng, viền xung quanh màu vàng đồng, in chìm logo Art Beauty
– Bên trái con tem là QR code có phủ cào ở giữa để kiểm tra thông tin và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm
– Phía dưới QR Code là dãy số định danh của sản phẩm (dãy số này là duy nhất và không giống nhau ở bất kỳ sản phẩm nào của Art Beauty)
– Bên phải là mã vạch định danh của sản phẩm
– Phía dưới mã vạch là website công ty: https://artbeauty.vn và số điện thoại tổng đài: CSKH 1900633626
– Phía trên mã vạch là dòng chữ “TEM CHỐNG HÀNG GIẢ” màu đen

2. Cách kiểm tra sản phẩm:
– Bước 1: Tải ứng dụng Icheck hoặc bất kỳ ứng dụng quét mã trên kho ứng dụng của điện thoại.
– Bước 2: Cạo nhẹ lớp phủ bạc tại QR code và vào ứng dụng để quét mã
– Bước 3: Nếu bạn sử dụng phần mềm Icheck thì hệ thống sẽ hiện thị chi tiết hình ảnh, thông tin sản phẩm. Nếu bạn sử dụng phần mềm khác thì nhấp vào link mà hệ thống vừa gửi đến để kiểm tra thông tin sản phẩm.

* Lưu ý:
– Mỗi QR code là duy nhất và được quét tối đa 1 lần. Nếu mã được quét lần thứ 2 sẽ có cảnh báo gửi về. Bạn hãy liên hệ về hotline công ty 0947 848588 hoặc Nhà phân phối gần nhất để được hỗ trợ xử lý.
– Khách hàng lưu ý khi mua sản phẩm được xuất kho kể từ ngày 01/12/2020, kiểm tra PHẢI có tem chống hàng giả để được đảm bảo chất lượng từ Art Beauty
– Tem chống hàng giả được sử dụng chất liệu decal vỡ và ứng dụng làm tem niêm phong, nên hãy mua sản phẩm có tem còn nguyên vẹn, không rách và còn nguyên lớp phủ cào.
– Art Beauty không chịu trách nhiệm về chất lượng của những sản phẩm được xuất kho sau ngày 01/12/2020 mà KHÔNG có tem và không check được mã QR code
– Các sản phẩm xuất kho trước ngày 01 tháng 12 năm 2020 vẫn có giá trị bình thường.

Công ty Cổ phần Art Beauty trân trọng kính báo và rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như phản hồi của quý khách hàng.
          Trân trọng cảm ơn!

TP Hà Nội, ngày 25 tháng 11 năm 2020
TM. BAN GIÁM ĐỐC
TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN THIỆN LUÂN

Mẫu tem chống hàng giả trên các sản phẩm của Art Beauty