Công nghệ điều trị mụn của Art Beauty

Quy trình Peel mụn kích ứng, thải độc tố

Công nghệ Detox peel là giải pháp điều trị hiệu quả đối với các loại mụn kích ứng, da nhiễm corticoid, mụn dị ứng, mụn do sử dụng kem trộn, hóa chất, kem đặc, rượu thuốc Bắc …

Detox peel – Phương pháp trị mụn an toàn và hiệu quả cao

Detox Peel được chiết xuất từ thành phần chính là trái dâu tây và các thành phần từ thiên nhiên khác, nên rất an toàn cho da. Đặc biệt, Detox peel là dạng acid gốc dầu nên có thể đi xuyên qua lớp dầu trên da, nhờ tính năng “ức nước” nên có thể khử được độc tố, hóa chất gây kích ứng da và đặc biệt là corticoid.

Với những ca nhiễm corticoid nặng da có thể sưng sau khi peel. Chúng ta cần trung hòa hoặc dùng mặt nạ giảm sưng, giảm kích ứng bằng “Medic Roller” để làm dịu da cho khách. Tuy nhiên khi trung hòa thì liệu trình điều trị sẽ kém hiệu quả và chậm hơn.

Vì vậy mà Detox peel được xem là giải pháp điều trị hiệu quả đối với mọi loại mụn. Trong thời gian từ 1 đến 7 ngày sau khi áp dụng phương pháp thì vùng da có thể có thể xuất hiện tình trạng: đỏ, ngứa, da bong tróc nhẹ đặc biệt đối với những da bị nhiễm hóa chất nặng.

Quy trình Peel mụn kích ứng, thải độc tố

Quy trình peel mụn kích ứng của Art Beauty
Quy trình detox peel của Art Beauty

Bước 1: Làm sạch da

Bước 2: Sát trùng

→ Xịt chai Pre Peel lên gạt y tế

→ Xịt dạng hạt sương lên gạt tránh lãng phí dược liệu

→ Lau từ vùng trán qua 2 bên thái dương xuống má và cằm.

Bước 3: Bảo vệ da mỏng

→ Thoa vazeline lên vùng da mỏng (vùng trên và dưới mí mắt, môi và bên trong cánh mũi).

Bước 4: Thải độc tố

→ Xịt Detox peel lên gạt y tế 3 lần

→ Để tay ngang hông tránh bay vào mặt khách

→ Bắt đầu peel từ vùng trán qua 2 bên thái dương xuống má và cằm

→ Thực hiện 2 lần, mỗi lần cách nhau 5 phút và không trung hòa

→ Kiểm soát về dung lượng và thời gian peel trên da rất quan trọng. Lưu ý khi Peel không tạo thành giọt nước trên da khách

poster detox peel

Bước 5: Dưỡng ẩm

→ Thoa 0.5ml Hyaluronic moisturizer trải đều trên toàn vùng da đã peel.

→ Từ ngày 1 đến ngày 15 da lên mụn nước, ngứa đỏ, châm chít và sau 10 -15 ngày, da bị bong tróc. Nếu muốn tình trạng da dịu lại, bạn có thể đắp mặt nạ giảm đỏ (không đắp trong ngày đầu tiên).

→ Trường hợp da bị sưng vù, bạn có thể uống thuốc giảm sưng (theo chỉ định). Thông thường, các tình trạng trên thường xuất hiện kéo dài trong 2 lần peel đầu.

Δ Lưu ý:

Khi peel không tạo thành giọt nước trên da khách, để tránh tình trạng nóng và rát da không cần thiết. Về nhà nên hướng dẫn cho khách sử dụng chai số 4 (hyaluronic moisturizer) để hỗ trợ điều trị tại nhà (ngày 2 lần  sáng và tối khoảng 0,5ml).

Khoảng cách giữa các lần peel từ 10 đến 15 ngày, tránh nắng trong tuần đầu tiên và chống nắng tuyệt đối khi đi ra ngoài từ SPF 30 trở lên. Trong quá trình điều trị cần rửa mặt bằng centaphil và sau 2 ngày mới có thể dùng kem chống nắng sinh học.

Khi peel có thể gây cảm giác hơi nóng và hơi nồng, chuyên viên cần lưu ý với khách trước khi peel (không dùng quạt trong lúc peel vì dễ bay hơi) .

  • Vấn đề cần lưu ý để tránh tình trạng nóng rát & bỏng da :

⇒ Kiểm soát về dung lượng & thời lượng khi peel lên da.

⇒ Nên cần thực tập kỹ năng peel trước khi làm trên da của khách .

Trên đây là phương pháp điều trị mụn bằng công nghệ Detox PeelArt Beauty dành tặng cho bạn. Để đạt được hiệu quả cao nhất sau khi thực hiện Peel mụn, bạn nên chăm sóc da theo từng diễn biến tình trạng da phù hợp và đặc biệt nên chống nắng cẩn thận cho da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *