“Mụn là bệnh lý thường gặp không chỉ ở lứa tuổi dậy thì mà ở những người đã trưởng thành cũng không ngoại lệ. Nếu không được điều trị đúng cách, mụn sẽ gây tác động xấu đến tâm lý cũng như công việc hàng ngày, thậm chí một số trường hợp mụn còn gây nên tình trạng trầm cảm nữa đấy”.

Nhằm khắc phục tối đa nhược điểm của các phương pháp thông thường, Art Beauty đã ứng dụng thành công “Công nghệ lăn kim trị mụn Y Khoa Chuẩn Quốc Tế – Giải pháp điều trị mụn toàn diện số 1 tại Việt Nam”. Vì vậy mà Art Beauty luôn mở các khóa đào tạo để giúp học viên có cơ hội hiểu rõ hơn về những công nghệ điều trị da mụn tiên tiến nhất hiện nay.

Nội dung khóa đào tạo:

Học phần trị liệu da mụn bằng công nghệ 5C cùng tiêu chuẩn 10K:

– Công nghệ 5C:

+ Công nghệ lăn kim – Medicroller: Điều trị mụn không bị viêm.

+ Công nghệ Gold Peel: Điều trị mụn viêm

+ Công nghệ Detox Peel: Điều trị mụn nước cho da nhiễm corticoid, da mỏng yếu, nhạy cảm, da hư tổn (do sử dụng rượu thuốc Bắc, do sử dụng kem trộn…)

+ Máy kiềm dầu, kem chống nắng Medic S, nước hoa hồng cho da mụn, serum điều trị phục hồi da mụn…

+ Viên uống Nhật Bản cho da mụn nội tiết.

– Tiêu chuẩn 10K:

+ An toàn đối với khách hàng

+ Không sưng – Không đau

+ Kết quả nhanh chóng

+ Cam kết hiệu quả

+ Tiết kiệm chi phí

+ Không để lại sẹo

+ Không để lại thâm và không bong tróc

+ Không ảnh hưởng đến công việc

+ Kết hợp điều trị được nhiều vấn đề cùng lúc

+ Không tái phát

Lợi ích đạt được sau khi hoàn thành khóa học:

– Sau khóa học, học viên sẽ nắm bắt rõ hơn về cách phân biệt các loại mụn, kiến thức chuyên sâu về mụn để có thể áp dụng liệu trình điều trị phù hợp nhất.

– Giải quyết triệt để các loại mụn: mụn cám, mụn đầu đen, mụn trắng, mụn do uống thuốc tây, mụn ẩn được da, da dầu, mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm, mụn nang, mụn mạch lương, mụn đỏ, mụn bộc phát, mụn kích ứng, dị ứng, mụn do sử dụng kem trộn, da nhiễm corticoid… nhanh chỉ với 2 lần điều trị trong vòng 1 tuần, thỏa mãn nhu cầu tuyệt đối của khách hàng.

– Tiếp cận kiến thức mới với 2 dòng sản phẩm “độc quyền” goldpeelmedic roller cùng công nghệ trị mụn tận gốc phi kim và Công nghệ lăn kim trị mụn Y Khoa Chuẩn Quốc Tế.

– “Ra mắt” quy trình điều trị mụn hoàn thiện bằng công nghệ “đột phá” detox peel giúp đào thải hoá chất, đào thải corticoit, mụn kích ứng do sử dụng kem trộn .

– Xuyên suốt khóa đào tạo, học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm thực tế. Từ đó, học viên sẽ tận mắt thấy được sự cải thiện rõ rệt của làn da ngay sau khi liệu trình kết thúc.

– Công nghệ dễ nắm bắt, chuyên viên hướng dẫn chu đáo và tận tình nên học viên sẽ triển khai được ngay dịch vụ sau khóa học.

Do vậy, nếu muốn nâng cao chất lượng dịch vụ trị mụn và tự tin cam kết với khách hàng có thể giải quyết mọi loại mụn, các spa cùng các Thẩm mỹ viện tại đây đừng bỏ lỡ khóa học tuyệt vời này nhé.

Khóa đào tạo chỉ dành cho những học viên có niềm đam mê với công nghệ làm đẹp hiện đại, học viên muốn nâng cao tay nghề để làm việc trong các hệ thống Spa cao cấp hay các chủ spa muốn cập nhật thêm quy trình điều trị da mụn bằng công nghệ tiên tiến nhất…

Art Beauty tự hào là đơn vị đi đầu về công nghệ trị mụn cao. Khóa đào tạo trị mụn lần này sẽ tiếp tục chuyển giao 2 dòng sản phẩm goldpeel và medic roller cùng với “Công nghệ lăn kim trị mụn Y Khoa Chuẩn Quốc Tế HOT nhất năm 2019”. Hãy nhanh tay liên hệ và đăng ký (Vì số lượng có hạn), lịch đào tạo chính thức diễn ra tại THÁI BÌNH vào ngày 8/7 này.