hoi thao cong nghe detox peel art beauty

Giải quyết dứt điểm nỗi lo về mụn

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, các phương pháp làm đẹp trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ trị mụn ngày càng đem lại hiệu quả cao cũng như đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối.

Với khóa đào tạo công nghệ trị mụn “đột phá” Detox Peel của Art Beauty, sẽ mang đến cho các học viên cơ hội được khám phá, trải nghiệm cũng như học tập phương pháp điều trị mụn tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Vì vậy mà khi các Spa, Thẩm Mỹ Viện khi áp dụng công nghệ này thì có thể giải quyết được những nỗi lo về mụn, không bó tay trước bất cứ loại mụn nào và tự tin cam kết với khách hàng:

  • Giải quyết triệt để các loại mụn
  • Thời gian điều trị nhanh
  • Điều trị “không đau, không để lại sẹo và thâm
  • Chi phí điều trị thấp
  • Cam kết đạt hiệu quả 100%.

Lợi ích đạt được sau khi hoàn thành khóa học

Sau khóa học, học viên sẽ nắm bắt rõ hơn về cách phân biệt các loại mụn, kiến thức chuyên sâu về mụn để có thể áp dụng liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Giải quyết triệt để các loại mụn: mụn cám, mụn đầu đen, mụn trắng, mụn do uống thuốc tây, mụn ẩn được da, da dầu, mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm, mụn nang, mụn mạch lương, mụn đỏ, mụn bộc phát, mụn kích ứng, dị ứng, mụn do sử dụng kem trộn, da nhiễm corticoid…  nhanh chỉ với 2 lần điều trị trong vòng 1 tuần, thỏa mãn nhu cầu tuyệt đối của khách hàng.

Tiếp cận kiến thức mới với 2 dòng sản phẩm “độc quyền” goldpeel và medic roller cùng công nghệ trị mụn tận gốc phi kim và lăn kim.

⇒ “Ra mắt” quy trình điều trị mụn hoàn thiện bằng công nghệ “đột phá” detox peel giúp đào thải hoá chất, đào thải corticoit, mụn kích ứng do sử dụng kem trộn .

Xuyên suốt khóa đào tạo, học viên sẽ được thực hành và trải nghiệm thực tế. Từ đó, học viên tận mắt thấy được sự cải thiện rõ rệt của làn da ngay sau khi liệu trình kết thúc.

Công nghệ dễ nắm bắt, chuyên viên hướng dẫn chu đáo và tận tình nên học viên sẽ triển khai được ngay dịch vụ sau khóa học.

 Do vậy, nếu muốn nâng cao chất lượng dịch vụ trị mụn và tự tin cam kết với khách hàng có thể giải quyết mọi loại mụn, các spa cùng các Thẩm mỹ viện tại đây đừng bỏ lỡ khóa học tuyệt vời này nhé.

Khóa đào tạo trị mụn miễn phí lần này sẽ tiếp tục chuyển giao 2 dòng sản phẩm goldpeel và medic roller cùng với công nghệ detox peel HOT nhất năm 2019. Hãy nhanh tay liên hệ và đăng ký (Vì số lượng có hạn), lịch đào tạo chính thức diễn ra trong tháng 3 này tại :

  1. Hà Nam
  2. Vĩnh Phúc
  3. Quảng Ninh

Hotline: 0947.84.85.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *