Chính sách thanh toán

Được thành lập vào năm 2012, Art Beauty chuyên phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc da, điều trị mụn và các thiết bị thẩm mỹ cao cấp, đặc biệt là dòng: Medicroller, Gold Peel, Dermedics “độc quyền” cho hơn 1.000 đại lý trên toàn quốc.

Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm, mỗi sản phẩm làm đẹp của chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những bí quyết chăm sóc da mụn an toàn và hiệu quả nhất. Vì vậy mà khi mua hàng tại công ty:

+ Khách hàng sẽ được nhận hàng ngay sau khi thanh toán

  • Trước khi nhận hàng, vui lòng kiểm tra hàng hoá kĩ, đối chiếu sản phẩm với chứng từ.
  • Trong trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, vẫn cần kiểm tra hàng thật kỹ trước khi nhận.
  • Sau khi đã giao hàng thành công, Art Beauty chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng hay Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

+ Thời gian giao hàng sẽ đúng theo tiến độ thỏa thuận, nếu có trục trặc thì Art Beauty sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý. Trong trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà vẫn chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi sớm để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất.

⇒⇒ Lưu ý:

Tất cả các sản phẩm Art Beauty cung cấp đều đầy đủ chứng từ:

  1. Hóa đơn bán hàng
  2. Phiếu giao hàng
  3. Biên bản giao hàng

Do vậy, khách hàng cần kiểm tra thật kĩ trước khi nhận hàng, vì việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và mua đúng hàng chính hãng của Art Beauty.

Art Beauty sẽ luôn cố gắng hoàn thiện và mang lại cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng cùng những thiết bị hiện đại và tốt nhất hiện nay. Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của Art Beauty!