Chính sách hàng hóa của Art Beauty

Art Beauty là đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm trị mụn chính hãng, phân phối độc quyền tại Việt Nam. Với sứ mệnh mang vẻ đẹp toàn diện đến cho mọi người thông qua những khóa đào tạo và đem đến những dòng mỹ phẩm cùng với những công nghệ chăm sóc da mụn hiệu quả nhất.

Art Beauty xin cam kết chính sách bán hàng chi tiết như sau:

  • Tất cả các sản phẩm của Art Beauty đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng.
  • Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
  • Hàng hoá bán ra được bảo hành (nếu có) theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Vì vậy, tất cả mặt hàng đã mua tại Art Beauty đều không thể đổi trả sau khi nhận hàng. Art Beauty chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng hay Quy định Bảo hành), còn mọi trường hợp khác xảy ra sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

 Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng cùng với tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Ngoài ra, đối với các thiết bị công nghệ (lăn kim, phi kim…) khi quý khách đặt hàng tại Art Beauty sẽ được bảo hành nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành và được tính kể từ ngày giao hàng. Đồng thời, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn ghi trên Sổ bảo hành, Tem bảo hành và theo đúng quy định của hãng sản xuất liên quan đến các sự cố về mặt kỹ thuật.

Vì sự phát triển bền vững của công ty, Art Beauty luôn cam kết tuân thủ chặt chẽ những chính sách hàng hóa để có thể làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất. Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của Art Beauty!